Bánh FondantBÁNH BÉ TRAI TUỔI NGỰA NAM TÍNH MÚT TI GIẢ SIÊU ĐÁNG YÊU

BÁNH BÉ TRAI TUỔI NGỰA NAM TÍNH MÚT TI GIẢ SIÊU ĐÁNG YÊU

Bánh kem "BÁNH BÉ TRAI TUỔI NGỰA NAM TÍNH MÚT TI GIẢ SIÊU ĐÁNG YÊU" Handmade của Bánh Ngon 24h quà tặng có giá trị độc đáo, gây ấn tượng cho ngày Sinh Nhật, Làm cho Bữa tiệc của Bạn thêm vui vẻ và ấm áp

BÁNH BÉ TRAI TUỔI NGỰA NAM TÍNH MÚT TI GIẢ SIÊU ĐÁNG YÊU [MS: 292]

Giá Bán:700.000 VNĐ
Thông Tin Bánh Ngon 24h
Địa Chỉ Cửa Hàng:
Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại:

(Mes/viber/zalo/facebook): 01649.801.791

Email : banhngon24h@gmail.com
Bánh Fondant (Bánh đường) với cốt bánh cake nhân kem tươi được phủ một lớp sốt chocolate, cuối cùng được bọc một lớp đường dẻo (fondant) và tạo hình hoàn toàn thủ công theo yêu cầu. Bánh fondant là tổng hòa của vị đắng chocolate , vị thơm béo của kem, bánh mềm, ẩm thơm đặc trưng của cốt bánh cake. Bánh fondant không thanh mát, dễ ăn như bánh kem tươi, nhưng là một khẩu vị hoàn toàn khác biệt bởi mỗi lần làm chỉ ra được 1 bánh duy nhất, bánh cao, to và thường nặng hơn bánh kem tươi gấp 3 lần. 
Fondant là một hỗn hợp nhào từ đường. Với fondant bạn có thể thỏa sức sáng tạo vô vàn các ý tưởng trang trí trên chiếc bánh của đáng yêu của mình từ những nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh,đến những bó hoa lãng mạn hay những họa tiết tinh tế, sang trọng, tất cả đều có thể nằm trên chiếc bánh fondant của bạn. 
- Do nguồn nguyên liệu làm fondant đều phải nhập 100% từ nước ngoài, và một chiếc bánh sinh nhật fondant luôn đòi hỏi tính tỉ mỉ, khéo léo để ra được sản phẩm bánh fondant lâu hơn rất nhiều so với bánh kem thông thường, nên Cake Art nhận đặt bánh fondant trước 1 - 2 ngày để phục vụ khách hàng chu đáo nhất. Đối với những bánh các bạn đặt gấp trong ngày, các bạn hãy alo đến số hotline 0934.089285 để được tư vấn nhé
 
Lưu ý:  Bánh sinh nhật Fondant chỉ bảo quản ở nhiệt độ phòng từ 22- 24 độ. Tránh không cho vào tủ lạnh vì bánh sẽ bị đổ mồ hôi, ướt không đẹp. 
Địa chỉ Hà Nội: : Quận thanh xuân - Thành Phố: Hà Nội
Liên Hệ Tại Hà Nội : FB/Mess/Zalo/Viver/Call - 01649801791 
- Với các bánh phức tạp như bánh cưới, bánh tháp cupcake và cần thời gian chuẩn bị lên ý tưởng lâu hơn, khách hàng vui lòng liên hệ trước 3 đến 4 ngày.
- Quà tặng kèm bánh gồm: Dao cắt bánh + Nến sinh nhật + Thìa + Đĩa.  
Vận chuyển:
1. Địa chỉ từ: 1-3km Xin vui lòng thêm 20k/1 đơn hàng
2. Địa chỉ từ: 1-5km Xin vui lòng thêm 30k/1 đơn hàng
3. Địa chỉ từ: 1-10km Xin vui lòng thêm 50k/1 đơn hàng
4. Địa chỉ từ: 1-15km Xin vui lòng thêm 100k/1 đơn hàng
 

 


Bánh Fondant
Facebook chat